วันพุธที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2556

baguette

                                             บาเกต (ฝรั่งเศส: baguette) หรือ ขนมปังฝรั่งเศส 
บาเกต (ฝรั่งเศส: baguette) หรือ ขนมปังฝรั่งเศส เป็นขนมปังมี ลักษณะรูปทรงเป็นแท่งยาวขนาดใหญ่ เปลือกนอกแข็งกรอบ เนื้อในนุ่มเหนียว และเป็นโพรงอากาศ มักนำมาหั่นเฉียงเป็นแผ่นหนา เพื่อรับประทานกับซุป ปาดเนยสด หรือประกอบทำเป็นแซนด์วิช

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น